Tin tức chung

Sạch mụn đẹp da nhờ bí quyết thảo dược Nhật Bản

Các nhóm thảo dược được phụ nữ Nhật ưa chuộng
Nhóm thảo dược có tính kháng sinh: dùng để thanh trùng da mặt, thường có trong trà xanh, chanh, dưa leo, bồ công anh, kim ngân hoa, hoàng liên, hoa cúc…
Nhóm thảo dược có công năng diệt cồi mụn: giúp phân huỷ chất sừng bề mặt chốt mụn, thường có trong các sản phẩm thiên nhiên như mơ, sung, dâu, bách hợp, rau diếp cá…
Nhóm thảo dược tác dụng kép: có tác dụng vừa bảo vệ làn da trước độc chất của môi trường vừa thúc đẩy sự phục hồi da để chống sẹo, thường có trong chiết xuất nghệ, mật ong, rong biển, hạnh nhân... Đây là nhóm thảo dược mang đến hiệu quả tốt nhất khi được áp dụng trong liệu trình trị mụn.
Chất Flavonoids trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa, bảo vệ các tế bào và tái tạo tế bào mới, giúp cho da mụn và tổn thương nhanh chóng phục hồi.
Chất Fertile Clement trong rong biển có tác dụng điều tiết sự lưu thông máu, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã có trong cơ thể. Nhờ đó mà rong biển có khả năng triệt tiêu mụn từ bên trong.
Trải nghiệm phương pháp trị mụn bằng thảo dược Nhật Bản tại spa Khơ Thị
Phương pháp điều trị mụn bằng thảo dược Nhật bản tại spa Khơ Thị mang tên phương pháp trị mụn Hoàng Gia (vì bí quyết thảo dược vốn bắt nguồn từ giới quý tộc Nhật Bản từ thời xa xưa).

 


Bắt đầu quá trình trị liệu, các chuyên viên sẽ gắp sạch nhân mụn và phun Oxy để làm sạch da, kích thích quá trình tuần hoàn máu dưới da tạo độ mềm mượt, tăng cường khả năng thẩm thấu các dưỡng chất cho làn da.
Cách lấy sạch nhân mụn thô sơ là nặn bằng tay, dùng dao lam, hút bằng ống tre… dễ dẫn đến tổn thương và để lại sẹo trên da mặt. Spa Khơ Thị có áp dụng kĩ thuật lấy nhân mụn tiên tiến nhất là dùng nhíp y khoa có đầu tiếp xúc da siêu nhỏ. Kích thước đầu nhíp nhỏ hơn lỗ chân lông gấp 5 lần. Khi lấy nhân mụn, các chuyên viên sẽ sử dụng kính lúp bằng đầu kim nên dễ dàng lấy đi nhân mụn một cách nhẹ nhàng mà không gây đau đớn hay tổn thương da.
Thảo dược Nhật Bản vừa trị mụn vừa đem đến vẻ đẹp mượt mà cho làn da
Ngay sau lần điều trị đầu tiên bằng phương pháp trị mụn hoàng gia, các nốt mụn sẽ giảm sưng tấy, da mặt không còn căng và nặng. Trong các lần điều trị tiếp theo, các tế bào mới sẽ được tái tạo nhanh chóng.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận